top of page

Profile

Join date: Dec 1, 2022

About

Cách chuyển dữ liệu từ iPad cũ sang iPad mới

Có bốn cách để bạn chuyển dữ liệu từ iPad cũ sang iPad mới. Thực hiện một trong số chúng để di chuyển dữ liệu trên iPad cũ của bạn sang thiết bị mới trong vòng vài phút.

Với việc phát hành iPad và iPhone mới, nhiều bạn nóng lòng mua nó để tận hưởng các tính năng độc đáo của nó. Nhưng trước khi vui vẻ chuyển sang thiết bị mới, có lẽ có một điều khiến bạn băn khoăn: Làm thế nào để chuyển dữ liệu từ iPad cũ sang iPad mới.

“Làm cách nào để chuyển từ iPad cũ sang iPad mới?”, nhiều bạn hỏi. Trên thực tế, có nhiều cách để chuyển dữ liệu từ iPad này sang iPad khác, bao gồm:

Mặc dù tất cả các phương pháp bên dưới sẽ giúp bạn chuyển dữ liệu từ iPad này sang iPad khác, nhưng chúng có các yêu cầu khác nhau và bạn cần thực hiện các bước chuẩn bị khác nhau. Tìm hiểu chúng một cách chi tiết và biết cái nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Bạn có thể áp dụng các mẹo này để chuyển ảnh từ iPad sang iPad nếu cần.

Cách chuyển dữ liệu từ iPad sang iPad bằng EaseUS MobiMover

Không giống như sử dụng các cách của Apple (iCloud và iTunes) để truyền dữ liệu với giới hạn dung lượng/loại dữ liệu và rủi ro mất dữ liệu, EaseUS MobiMover cho phép bạn truyền dữ liệu từ iPad này sang iPad khác một cách an toàn. Bạn có thể chọn sao chép bất cứ thứ gì bạn cần từ iPad cũ sang iPad mới, bất kể loại và kích thước tệp, trực tiếp mà không cần iTunes/iCloud. Bạn có thể tự do sao chép tất cả dữ liệu iPad, một danh mục nhất định hoặc thậm chí một mục cụ thể cùng một lúc. Dưới đây là những gì bạn có thể chuyển từ iPad sang iPad bằng EaseUS MobiMover:

Ảnh: Ảnh và Album

Video: Phim, chương trình truyền hình, Video ca nhạc

Âm thanh: Nhạc, Nhạc chuông, Bản ghi nhớ giọng nói, Sách nói, Danh sách phát

Khác: Danh bạ, Ghi chú, Tin nhắn, Thư thoại, Sách và Dấu trang Safari

Để chuyển dữ liệu từ iPad này sang iPad khác:

Bước 1. Kết nối cả hai iPad của bạn với máy tính và chạy EaseUS MobiMover > Chọn chế độ "Điện thoại với điện thoại" > Nhấp vào "Tiếp theo" để tiếp tục. (Nếu được yêu cầu, bạn sẽ cần tin cậy máy tính này trên cả hai iPad của mình)

Bước 2. Bạn sẽ thấy danh sách dữ liệu có thể được chuyển từ iPad này sang iPad khác, chọn dữ liệu bạn muốn rồi nhấp vào "Chuyển" để tiếp tục.

Bước 3. Sau đó, chương trình này sẽ bắt đầu truyền dữ liệu. Khi quá trình này hoàn tất, bạn có thể truy cập iPad mục tiêu của mình để kiểm tra các mục đã chuyển trong ứng dụng tương ứng.

Ngoài việc là một công cụ truyền dữ liệu iOS, EaseUS MobiMover còn là một công cụ sao lưu, trình quản lý WhatsApp và trình chuyển đổi tệp. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để sao lưu iPad sang PC, chuyển WhatsApp từ iPhone sang iPhone hoặc chuyển ảnh iPhone sang JPG. Những tính năng này có thể giúp quản lý iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn tốt hơn.


C
Cabrera Janna

Cabrera Janna

More actions
bottom of page